Tin tức

Giày dép luôn là phụ kiện không thể thiếu khi làm đẹp của các nàng. Bất kể đi đâu các nàng cũng phải cần giày dép cả, kể cả việc du lịch cũng thể. Khi đi du lịch chắc hẳn chúng ta phải lựa cho mình những bộ trang phục thật đẹp.

Chi tiết

Một bộ trang phục công sở  phù hợp ngoài bộ vest, cà vạt, thắt lưng nam, ví da nam hay khuy măng séc thì một đôi giày da công sở góp phần không nhỏ vào bộ trang phục hoàn hảo tự tin của các men trong công việc cũng như giao tiếp nơi công  sở.

Chi tiết

Mùa đông đang đến gần, bạn có thấy Hà Nội vài buổi sáng nay trời lạnh hơn rồi chứ. Thời tiết đang báo hiệu một mùa đông lạnh sắp tới với nhiều điều thú vị và cả mùa thời trang thu đông bắt đầu khởi động.

Chi tiết

Chăn nuôi bò hay còn gọi đơn giản là chăn bò, chự bò hay nuôi bò là việc thực hành chăn nuôi các giống bò nhà, thông thường là các giống bò thịt và bò sữa.

Chi tiết

Tỉnh và Thành phố trực thuộc trung ương là cấp hành chính địa phương cao nhất ở Việt Nam. Hiện nay Việt Nam có 63 đơn vị hành chính cấp tỉnh trong đó có 5 thành phố trực thuộc trung ương.

Chi tiết

Các loài chim ở Thái Lan bao gồm 1071 loài tính đến tháng 5 năm 2019. Trong số đó, hơn 100 loài quý hiếm hay hiếm gặp, 5 loài đã được con người du nhập và 8 loài đã bị tuyệt chủng cục bộ, 71 loài quốc gia đang bị đe dọa toàn cầu

Chi tiết

Niên biểu hóa học

  19/11/2019

Niên biểu hóa học liệt kê những công trình, khám phá, ý tưởng, phát minh và thí nghiệm quan trọng đã thay đổi mạnh mẽ vốn hiểu biết của nhân loại về một môn khoa học hiện đại là hóa học, được định nghĩa là sự nghiên cứu khoa học về thành phần của vật chất và các tương tác của nó

Chi tiết

Đây là Danh sách địa điểm được quan tâm khoa học đặc biệt (tiếng Anh: Sites of Special Scientific Interest, viết tắt là SSSIs) ở Merseyside, thuộc vùng Tây Bắc Anh

Chi tiết

Đồ da ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới, công nghệ thuộc da cũng rất đa dạng từ cực hiện đại đến thủ công và công nghệ phụ thuộc giá thành. 

Chi tiết

Những ngày mưa liên miên không phải là hiếm gặp ở một đất nước nhiệt đới như Việt Nam, ngoài những bộ quần áo giặt xong mà rất lâu sau chúng vẫn còn ẩm thì giày da cũng là một vấn đề cần quan tâm trong những ngày mưa gió.

Chi tiết

Sau tết hằng năm là mùa của mưa phùn, mùa của Nồm , thời gian này không khí vô cùng ẩm ướt, độ ẩm có khi lên tới 95%, nền nhà đổ mồ hôi, các đồ đạc trong nhà đều trong trạng thái độ ẩm cực cao, đây là điều kiện rất có hại cho đồ da. Đặc biệt là các món đồ giày da nam, dép da nam, các đồ này thường để dưới sàn nhà, rất dễ hư hỏng. Vì vậy cần biết cách bảo quản cho đồ da sao cho đúng cách để đồ bền được lâu.

Chi tiết

Sockless -  Nghĩa là đi giày không đi tất đang là xu hướng thời trang  gây bão đến hầu khắp các tín đồ thời trang trên thế giới. Đặc biệt trong mùa hè, trên các con phố xuất hiện nhiều mẫu giày da nam không tất ngày càng nhiều hơn

Chi tiết

Trong mỗi buổi họp hành, sự kiện, khánh lễ, mỗi dịp trang nghiêm ngoài bộ vest lịch lãm phẳng lừ các đường nếp đâu ra đấy thì không thể thiếu được những đôi giầy nam phù hợp. Việc mang những đôi giầy nam hợp với trang phục vest hợp với dây lưng nam, hòa quyện với tông màu của chiếc ví da nam anh ta mang sẽ khẳng định được phần quan trọng phong thái văn hóa và đẳng cấp của mình, vì vậy hãy chú ý đến các mẫu giày da nam da bò đẹp sau đây:

Chi tiết

Giày là phụ kiên không thể thiếu của đàn ông trong cả bốn mùa chứ không riêng gì mùa đông, tuy nhiên mua đông thì ngoài việc có tác dụng thời trang tạo phong cách thì giày còn có tác dụng giữ ấm đôi chân nữa. Do đó mùa đông giày càng được ưa chuộng hơn. Medrano xin giới thiệu các kiểu giày mà quý ông cần có vào mùa đông năm nay.

Chi tiết

Vì sao đàn ông chúng ta nên chọn cho mình một đôi giày tăng chiều cao cho nam giới. Những lí do dưới đây sẽ chỉ cho bạn biết ý nghĩa của việc đàn ông đi giày đế độn cao thông minh.

Chi tiết


1