Một số điều cần biết về giày nam công sở tăng chiều cao

Không chỉ có phụ nữ, đàn ông chúng ta cũng luôn muốn bản thân mình trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đối tác trong công việc. Điều đó khiến bạn tự tin hơn trước những cuộc ký kết quan trọng hoặc đơn giản ở chốn công sở.

Những đôi giày này không chỉ ăn gian chiều cao cho bạn mà đặc biệt nó không dễ nhận ra. Nếu bạn còn lạ lẫm với mẫu giày này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng và giúp bạn tìm riêng cho mình một đôi giày phù hợp. Nhưng cũng không cần quá lo lắng, nếu như chị em có giày cao gót thì chúng ta cũng đã có giày công sở tăng chiều cao.

Ngày nay hình thức là một cách để người khác đánh giá về con người bạn. Thế nên việc những anh chàng thấp lùn tỏ ra ngại ngùng, e dè không khó hiểu cho lắm, đặc biệt nếu bên công ty bạn lại là một phụ nữ xinh đẹp và có chiều cao vượt trội

I. Chọn giày nam công sở tăng chiều cao chất lượng tốt

Một chút lưu ý nữa đó là để ý kỹ tấm lót bên trong giày, người khác không thể nhận ra được đây là một đôi giày tăng chiều cao là vì chính tấm lót này, chúng không được to quá so với cỡ giày, linh hoạt khi di chuyển, dễ dàng khi sử dụng.

Dù cho bạn có là người yêu cái đẹp đến thế nào đi chăng nữa thì vấn đề quan trọng đầu tiên bạn cần nhớ đó là hãy quan tâm tới chất lượng của những đôi giày tây tăng chiều cao này. Về giày da nam thì bạn cần kiểm tra thật kỹ chất lượng da xem đó có chính xác là da thật hay không. 

II. Giày tây nam tăng chiều cao nam phải thiết kế đẹp và thông minh

Nhiều người nghĩ răng chỉ có người thấp mới mang giày tăng chiều cao. Những thực tế không phải vậy, nhiều người đã có chiều cao tốt rồi vẫn muốn đi giày đế cao để tôn dáng vẻ đẹp hơn nữa

Về màu sắc, màu tối luôn là mầu phù hợp với dân văn phòng và chốn công sở, hơn nữa gam màu tối kết hợp với quần vải. Tránh chọn các màu sáng  hay điệu đà bởi chúng rất khó để phối đồ thêm nữa lại dễ gây chú ý.

Thêm một chú ý nữa ở phần này đó là bạn hãy chọn những đôi giày có mũi dốc vừa phải, tốt nhất là chọn những đôi cao đều cả và lớp đế thoải mái khi đi. Cộng thêm một chút nữa đó là khi đi giày tăng chiều cao thì phần mũi chân sẽ chịu một lực rất lớn, để tránh trường hợp mũi ngón chân bị tổn thương bạn nên dán một tấm lót mềm để dễ chịu hơn.

Bình quân chiều cao mà một đôi giày dạng này có thể đôn lên cho bạn rơi vào khoảng từ 6-7 cm. Tùy theo sở thích và chiều cao hiện tại của bạn mà bạn có thể  chọn những mẫu giày cao hơn nữa. Thế nhưng cũng chớ lạm dụng quá bởi vì việc bạn chọn một đôi giày quá cao sẽ gây bạn cảm thấy không thoải mái khi sử dụng và quan trọng hơn nữa là dễ khiến người khác để ý tới phần chân của bạn.

III. Về dáng đi cũng rất quan trọng khi bạn mang giày da nam tăng chiều cao

Giày da nam tăng chiều cao khiến trọng lượng cơ thể bạn bị dồn về phía trước thế nên bạn cần đứng thẳng với tư thế ngẩng cao đầu, ngực hơi ưỡn ra sẽ tránh được những cái nhìn nghi hoặc. Bước đi của bạn cũng cần để ý một chút, nên bước ngắn, bước nhẹ nhàng, không cẩn thận bạn vẫn có thể bị trật khới như chị em đi guốc cao gót đấy. Thêm nữa khi bạn đã dồn toàn bộ trọng lực cơ thể lên chân bước đi thì nên duỗi ngón chân cái dài ra cho thoải mái và khiến bước đi vững vàng hơn.


Khi đã chọn được cho mình một đôi giày công sở tăng chiều cao hoàn hảo theo các chỉ dẫn của chúng tôi ở trên thì bạn gần như đã nắm bắt được gần hết những điểm cần nhớ liên quan tới dạng giày này rồi. Chỉ còn một lưu ý cuối cùng là vì đây là mẫu giầy chiều cao thông minh cho bạn nên bạn cần phải cẩn thận và chú ý về dáng đi và điệu bộ của mình để tránh bị lộ ra cái bí mật đó.