Kinh nghiệm chọn mua giày nam đẹp bạn nên biết

Medrano xin chia sẽ kinh nghiệm chọn mua giày da nam đẹp mà bạn nên biết

Nên chọn một địa chỉ bán giày da nam đẹp và uy tín
Một địa chỉ bán giày da nam đẹp, uy tín và chất lượng luôn khiến các chàng trai yên tâm hơn rất nhiều nhờ những đôi giày đẹp và chất lượng cùng chính sách bảo hành và giá cả vô cùng hợp lý.

Cách chọn size giày nam thật phù hợp
Cỡ giày nam cũng là một yếu tố quan trọng không kém khi các bạn nam quyết định mua giày cho mình. Vì đặc điểm bàn chân của người Việt Nam có kích thước ngắn và rộng nên bạn cần lựa chọn những đôi giày quy chuẩn sang cỡ trong nước sao cho phù hợp và lựa chọn những đôi giày chuẩn cỡ để khi sử dụng luôn cảm thấy thoải mái.

Cách thử giày như thế nào

Ngồi xuống thử giày, đứng lên di chuyển sau đó quyết định lựa chọn, và lựa chọn những đôi giày có size chuẩn, kèm với chân cách mũi giày khoảng 0,5-1cm là vừa
Khi đi chọn giày tại cửa hàng bạn nên đi cả 2 chiếc giày vào chân và di chuyển để xem có thoải mái với size giày đó không vì chân người Việt không đều nhau, bên to bên nhỏ.

Nên mua giày da khi nào
Chọn mua giày da cho nam giới cực đẹp, cực chất và phong cách thì các bạn nên để tâm đến nhiều yếu tố, đặc biệt là thời gian mua giày.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thời điểm lý tưởng nhất để đi thử giày là từ 8-16h hàng ngày, vì lúc này đôi bàn chân của bạn giãn nở tối đa do quá trình hoạt động nên lựa chọn cỡ giày là chính xác nhất.

Bạn nên chọn giày phù hợp với phong cách quần áo

Chọn giày sau đó đi chọn các trang phục mà mặc đẹp với giày, tạo ra những phong cách cực chuẩn cho quý ông
Bạn nên lựa chọn giày nam đẹp trước khi mua quần áo, bởi vì số lượng quần áo của bạn luôn nhiều hơn số lượng giày.