Giày tăng chiều cao da bò thật 100%– cao thên 6cm hoàn toàn bí mật bên trong

Nếu như những đôi giày tây hay giày buộc dây cao cấp đem lại phong cách sang trọng cho phái mạnh thì một đôi giày tăng chiều cao đẹp da bò thật nguyên tấm nhập khẩu sẽ là món phụ kiện thệ hiện đẳng cấp và sự tự tin cho các quý ông cán bộ công chức, doanh nhân trong bất kỳ sự kiện nào.

Sự chỉnh chu, lịch thiệp của một bộ quần áo đôi khi cũng chưa đủ để có thể ghi dấu ấn của mình trong mắt mọi người xung qoanh, nhưng với sự tinh xảo trong từng đường may, kiểu dáng thời trang cùng thiết kế hiện đại với thiết kế form giày đẹp, dáng ôm chân khiến bất kì quý ông nào đi  đôi giày cao nam da bò của Medrano sẽ đều toát lên vẻ nam tính và quý phái. Bên cạnh đó là chất liệu da bò thật đẹp miễn chê, với độ bền đi cùng năm tháng. Giày cao được thiết kế thông mình phần độn đế bí mật bên trong giúp bạn tăng thêm 6cm một cách tự nhiên mà không bị lộ bên ngoài. Kông chỉ  đa số khách hàng hài lòng mà đôi giày tăng chiều cao còn được các sao Việt Nam tin dùng hàng ngày.

Giày tăng chiều cao cho nam giá chỉ từ 850.000đ, bất cứ chàng trai nào, cho dù có chiều cao khiêm tốn hay đã có chiều cao lý tưởng rồi cũng sẽ muốn cao hơn nữa với người khác với các mẫu giày tăng chiều cao của Medrano.

Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh lựa chọn cho mình những mẫu giày tăng chiều cao tại medrano nhé! Quý khách có thể xem thêm mục giày da nam để lựa chọn cho mình những mẫu giày khác.